Dịch vụ làm đẹp

Spa Kim Ngân là địa chỉ dạy trang điểm uy tín tại thành phố Vinh. Chúng tôi nhận đào tạo trang điểm theo hợp đồng, dành cho các công ty có nhu cầu cho nhân viên nữ học trang điểm.

Spa Kim Ngân là địa chỉ dạy trang điểm uy tín tại thành phố Vinh. Chúng tôi nhận đào tạo trang điểm theo hợp đồng, dành cho các công ty có nhu cầu cho nhân viên nữ học trang điểm.

Để tạo một hình ảnh chuyên nghiệp, năng động, tự tin cho đội ngũ nhân viên  - Việc làm đẹp sẽ là một yếu tố quan trọng để tạo ấn tượng tốt với Khách hàng.

Spa Kim Ngân là cơ sở chuyên nghiệp trong lĩnh vực giảng dạy về trang điểm và chăm sóc da với đội ngũ giảng viên và nhân viên giàu kinh nghiệm, giảng viên chính Lê Thị Kim Ngân với hơn 15 năm kinh nghiệm.

Khóa học này giúp cho những chị em bận rộn, vẫn có thể trang điểm thật đẹp trong mọi hoàn cảnh. Chúng tôi chú trọng để giúp bạn có được những kỹ năng trang điểm thuần thục, nhanh gọn, các mẹo hay để áp dụng và tư vấn các sản phẩm chuyên dụng giúp rút ngắn thời gian trang điểm mà vẫn xinh đẹp!

Vào các dịp lễ 20/10 và 8/3 hằng năm, Spa Kim Ngân thường xuyên kết hợp với các cơ quan đoàn thể để tổ chức các chương trình hội thảo tư vấn chăm sóc da và hướng dẫn trang điểm công sở như tại Ngân hàng Vietcombank Vinh, Công an Tỉnh Nghệ An... .

 

Chương trình lớp học trang điểm – makeup dành cho các công ty, tổ chức hoặc nhóm lớn có nhu cầu đào tạo trang điểm.

 

THỜI GIAN HỌC

Sắp xếp với Trung tâm

LỊCH HỌC

Sắp xếp với Trung tâm

NGÀY HỌC

Sắp xếp với Trung tâm

SỐ LƯỢNG BUỔI HỌC

Trên 5 buổi

GIÁO VIÊN

10 đến 15 học viên /1 giáo viên, 3-5 trợ giảng

HỌC PHÍ

 

Tùy theo yêu cầu chương trình học (chuyên gia makeup Lê Thị Kim Ngân trực tiếp dạy)

GIÁO TRÌNH

Thống nhất giáo trình giữa Trung tâm và khách hàng trước khi dạy

GIÁO VIÊN

Là các chuyên gia trang điểm tại  Spa Kim Ngân

GHI CHÚ

Khách hàng có nhu cầu dạy tại cơ sở của khách hàng sẽ tính thêm chi phí đi lại (Theo quy định)

 

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ:
Latest News

Nói về chúng tôi
Hàng ngày, tôi phải trang điểm thật dày để che đi các đốm nâu dưới da. Nhưng sau 6 tuần sử dụng đều đặn bộ sản phẩm Blanchir trị nám của hãng Kanebo tôi như cảm thấy phép lạ đã xuất hiện. Lớp phấn trên mặt tôi dần mỏng đi để tôi có thể tự tin khoe làn da sáng khỏe!
Chị Hải - Nghĩa Đàn
Tôi thật sự hài lòng khi mua các sản phẩm từ Spa.kimnganplaza.com, sản phẩm tốt giá hợp lý đặc biệt là mẫu đẹp và độc
Chị Hoàng Linh Giám đốc HapiCo
"Chỉ mới trị liệu 3 tháng với công nghệ Laser C-Cacbon tại Spa Kim Ngân, tôi thật sự ngạc nhiên vì kết quả. Các mảng nám 2 bên má đã mờ đi rõ rệt"
Chị Kim Oanh - ĐTDĐ, Minh Khai
Tôi thật sự hài lòng khi mua các sản phẩm từ Spa.kimnganplaza.com, sản phẩm tốt giá hợp lý đặc biệt là mẫu đẹp và độc
Chị Phương Thùy Giám đốc HapiCo
Lỗ chân lông quá to và da mặt lúc nào cũng bóng dầu làm tôi rất thiếu tự tin. Nhưng sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc da cơ bản dành cho da dầu của hãng Kanebo được 2 tuần, tình trạng da tôi được cản thiện rất rõ rệt. Da tôi sạch dầu, sáng hơn thật là thích!
Chị Thu Hòa - Nguyễn Văn Cừ
"Cuối cùng cũng tìm được một cái Spa vừa ý để dừng chân..hí..hí.."
Hà - Hải Quan Nghệ An
Hôm qua mình tranh thủ sắp xếp chuyện chồng con và làm con chuột bạch ghé thử Spa Kim Ngân giúp các chị em trong văn phòng. Tình hình là không thất vọng về nơi này, không gian yên tĩnh, nhân viên lịch sự và quan trọng là giá cả phải chăng nửa. Đặc biệt là bên này cô chủ tận tình với khách hàng lắm và...
Hoài Thu - UBND Nghệ An
Chỉ hơn 1 tháng sử dụng dòng sản phẩm Blanchir của Kanebo, làn da nám và lão hóa của tôi đã tươi sáng và săn chắc thấy rõ. Tôi chỉ có 2 từ dành tặng cho dòng sản phẩm này, đó là: thật tuyệt!
Hồng - Giáo viên
Tôi là người nghiện Spa cho nên khi nghe ai giới thiệu là tôi đều đi thử. Khi đến Spa Kim Ngân sử dụng thử dịch vụ tắm cà phê, như được khoác trên mình một làn da mới thật mềm mượt và sáng mịn.
Hồng Hạnh - Quảng cáo Minh Anh
Lần đầu trong đời đi Spa..nằm cho người ta massage bấm huyệt từ đầu tới chân quá là thích, mê quá roài á.
Hồng Lam - Văn Đức Giai, Vinh